Tải ứng dụng Fima cho ios apk – Vay tiền trong ngày quá dễ dàng

0

Hầu hết các dịch vụ vay nhanh hiện nay đều mang lại những hậu quả khó lường mà bạn không thể nào kiểm soát và khắc  phục được. Vay siêu tiện lợi tại app Fima của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn giao dịch. Tạo ra những gói vay mới lạ giao dịch hợp lí không cần mất công sức đi lại. Hoặc bỏ thời gian hoàn thiện hồ sơ rườm rà. Đăng kí sau 3s để được mượn tiền miễn phí tại các địa điểm toàn quốc.

Ứng dụng Fima tư vấn tài chính giao dịch miễn phí tại đây ngay hôm nay

Fima

Vay và đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay của tất cả mọi người trên toàn địa bàn toàn quốc VN. Nằm trên địa bàn vùng núi hiểm trở đến đâu, hải đảo xa xôi, miễn là kết nối được mạng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và muốn san sẻ bớt gánh nặng cho tất cả mọi người. Fima luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa các gói dịch vụ ưu đãi cho toàn bộ người dân sống VN đang gặp khó về kinh tế hiện tại.

Yêu cầu của app fima vay tiền đơn giản chỉ cần là người dân có cmnd, thẻ căn cước, có công việc ổn định thì càng tốt. Có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. Giao thương kết nối giao dịch tốt nhất đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

App Fima

Chúng tôi ra mắt nhằm giúp mọi người, vậy nên lãi suất cũng khá thấp, chỉ 0,75%/tháng mà thôi. Số lãi suất này sẽ không tăng lên theo thời gian, luôn cố định nhé. Thời gian trả nợ cũng khá ổn khi chỉ cần 30 ngày thôi, trước 30 ngày phải trả đủ.

Cam kết Fima ios apk sẽ bảo mật tốt thông tin cá nhân của các bạn. Thông tin được bảo quản tốt, chưa từng lộ hay rò rỉ thông tin của các bạn.

Tải App Fima ios apk

Vay số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu tùy điều kiện và nhu cầu người đi vay. Vay an toàn hợp lí luôn minh bạch và uy tín cho từng gói vay phục vụ giá tốt đảm bảo.

Link đăng ký tải Fima về điện thoại đây:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad