Tải app ufun về điện thoại iphone/android vay tiền chỉ cần vài phút

0

Đưa ra thông tin đăng nhập hợp lí để cùng chúng tôi tham khảo các gói vay tiện lợi trên ứng dụng ufun ngay hôm nay. Vay tiền không lãi suất được áp dụng ngay cho gói vay đăng kí đầu tiên. Chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước là bạn đã có thể nhận về số tiền trên dưới 10 triệu đồng tiền mặt. Đây là hình thức vay tiền hợp pháp được nhà nước cấp phép. Cơ sở vay uy tín hoạt động trong lĩnh vực tín dụng khá nhiều năm. Đưa lại một trải nghiệm vay tiền hoàn toàn mới mẻ đến với tất cả mọi người. Tiện ích vay tiền tại app ufun, vay ngay hôm nay để nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ nhân viên tín dụng nhé.

Vay trả góp theo tháng linh hoạt mở gói tín dụng dưới 10 triệu đồng tại hệ thống “ufun” ngay hôm nay

Chi tiết về các gói vay và gia hạn gói vay theo quy định đã được cập nhật rõ. Khách hàng sau khi đăng kí nên tìm hiểu kĩ các sản phẩm của chúng tôi để tránh nhầm lẫn. Một hình thức vay tiền tuyệt vời được khá nhiều người tin dùng. Vay tiền ufun đảm bảo cuộc sống và ổn định tài chính của bạn thông qua các gói vay chi tiết!

  • Hạn mức vay tiền từ 1 triệu tới 10 triệu đồng. Bạn có thể đăng kí với chúng tôi theo nhu cầu thực tế bạn đang cần. Trong tầm khả năng kiểm soát và có thể hoàn thành khoản vay đúng hạn.
  • Thời gian vay lên đến 180 ngày kể từ ngay đi vay. Lãi suất chỉ từ 15% 1 năm cho tất cả các gói vay trên hệ thống cập nhật hiện nay. Miễn phí thủ tục và phí tư vấn dịch vụ trong quá trình hoàn thành hồ sơ.
  • Mục tiêu của ufun là cho những người trên 18 tuổi vay nhé, những ai dưới 18t thì không được duyệt đâu ạ.

Tại sao các bạn lại chọn ufun?

Vì sao vậy? Bời vì những tính năng mà không có ít app vay tiền online mới nào có thể phục vụ khách hàng như sau:

  • Trải nghiệm dịch vụ được tốt nhất
  • Lãi suất quá thấp, giải ngân cho ai cũng nhanh
  • Tín dụng tốt, lịch sự khách hàng sạch có thể nâng mức cần vay
  • Ufun hỗ trợ nhiều kênh thanh toán khác nhau, thoải mái nhất.

Link cài đặt luôn app ufun về nào:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad