Tải ứng dụng “vi vay” dành cho điện thoại IOS, APK miễn phí

0

Đến với các giải pháp tài chính hàng đầu tại Việt nam ngay hôm nay để cảm nhận những thay đổi về một nguồn tài chính bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Mang lại các tiện ích vay tiền dễ dàng cùng các mức sử dụng và nhu cầu thực tế của từng đối tượng. Đánh giá trên những thông tin được cung cấp từ bạn để tiến hành thẩm định và đưa ra phương án hợp lí giải quyết rủi ro. Vay không giới hạn tại ứng dụng vi vay với hình thức xử lí tuyệt vời hơn. Tham gia đăng kí ngay hôm nay để trở thành khách hàng đặc biệt may mắn nhận thật nhiều ưu đãi trong tháng này nhé.

Có Vi Vay trong tay – Nhận trực tiếp trên điện thoại luôn

vi vay

App vi vay thường xuyên được tích hợp và sửa đổi các yêu cầu, chi phí, hạn mức. Các ưu đãi được cập nhật chi tiết trên hệ thống để khách hàng có thể tiện theo dõi. Thường xuyên đăng nhập để theo dõi quá trình vay mượn. Các tính năng giúp bạn có thể kiểm soát khoản vay tối ưu mà không cần sự nhắc nhở của nhân viên tín dụng.

Hạn mức vay tiền từ 1 triệu tới 10 triệu đồng tiền mặt. Với kỳ hạn lên đến 180 ngày và có thể linh hoạt thì chắc chắn bạn sẽ tìm được một khoản vay phù hợp với mình. Mức vay và hình thức vay là do bạn quyết định và mọi việc có thể liên hệ để thưởng lượng. Vi vay ios apk sẽ đưa ra đề xuất cùng như tạo giải pháp cho bạn tham khảo và có bước lựa chọn chính xác nhật dành cho tình trạng của mình.

App vi vay

Thông tin lãi suất của vi vay từ 14%/năm và không bao giờ thay đổi. Các bạn có thể yên tâm rằng thông tin danh tính của mình sẽ được giữ kín đáo nhất, không ai có thể biết được.

Tạo khoản vay mượn bằng các đăng kí online trên hệ thống app cực dễ dàng. Đăng ký ngay để được tư vấn và miễn phí sử dụng hướng dẫn.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại “034 9138448” ngay nhé.

Link tải vi vay về điện thoại rất nhanh:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad