Tải ứng dụng Balo Vay ios apk vay mượn tiền không phải thế chấp

0

Balo Vay – Nền tảng cho vay tiền online hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản thôi. Là khách hàng đã có trong tay khoản vay mà mình mong muốn rồi. Đó cùng là lý do vì sao mà nhiều người đã tìm đến với ứng dụng Balo Vay. Nếu các bạn còn chưa yên tầm về app này thì hãy theo dõi bài viết này của tôi nhé. Bảo đảm rằng các bạn sẽ thích ngay thôi.

App Balo Vay giúp người dùng vay tiền ở tốc độ khủng

Một số yêu cầu với khách hàng khi sử dụng Balo Vay ios apk. Phải là công dân Việt Nam có đô tuổi trung bình trên 18. Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Có thu nhập hàng tháng đầy đủ.

Các thông tin vay tiền đã được niêm yết đầy đủ trên giao diện của app. Khách hàng chỉ cần truy cập và hệ thống chúng tôi là sẽ nắm được hết tất cả. Các bạn chỉ việc nghiên cứu và lựa chọn thông tin mình cần biết mà thôi.

Ứng dụng Balo Vay chỉ yêu cầu khách hàng của mình dùng đến giấy tờ gốc để giao dịch. Hệ thống chỉ yêu cầu các bạn sử dụng bản sao công chứng thôi. App cũng sẽ không nhận tài sản thế chấp của khách hàng dưới mọi hình thức.

Tất cả các mẫu hồ sơ vay tiền đã được tích hợp sẵn trong hệ thống. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần đăng nhập vào kho lưu trữ của Balo Vay. Sau đó chọn lựa hồ sơ vay tiền hợp với nhu cầu của mình nhất để làm hợp đồng.

Có nhiều các khoản vay khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hệ thống cũng sẽ có gợi ý tự động giúp các bạn. Thời hạn thanh toán và lãi suất phải trả hàng tháng cũng sẽ được tự động tính toán theo hợp đồng.

Xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động. Sau khi hợp đồng của khách hàng có hiệu lực thì hệ thống sẽ gửi ngay tiền vào tài khoản của bạn tối đa là 24h sau khi giao dịch.

Click vào đường link dưới đây để download Balo Vay:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad