Credit QQ

0

Credit QQ là một trong những website cho vay tiền online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được quy trình cho vay của website này.

Bạn mới biết đến app vay tiền Credit QQ và muốn thử trải nghiệm dịch vụ? Tuy nhiên bạn tò mò không biết quy trình cho vay của Credit QQ diễn ra như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện cho bạn.

Bước 1: Tải ứng dụng Credit QQ

Bước đầu tiên trong quy trình cho vay của vay liền chính là bạn phải tải ứng dụng ShopShop về điện thoại. Đường link tải ứng dụng dành cho bạn đọc: “http://147.139.178.200/#/login?id=7451” Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ phía cuối bài viết

Sau khi truy cập vào  đường link hiển thị, tại đây sẽ xuất hiện một mục Download. Và nhiệm vụ của bạn là sẽ nhấn chọn vào mục này để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng về máy của mình.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết để hoàn tất hồ sơ cho vay

Khi cài đặt hoàn tất Credit QQ, bạn sẽ chọn mục cho vay tiền. Sau đó khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân và một số giấy tờ cần thiết cho khoản vay của bạn (thường làm chứng minh nhân dân).  Sau khi điền đầy đủ tất cả các thông tin được yêu cầu bạn hãy nhấn gửi. Sau đó hệ thống sẽ ngay lập tức tiếp nhận  để xét duyệt thông tin.

Bước 3: Chờ hệ thống xét duyệt yêu cầu vay

Hoàn tất bước 2, hệ thống tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ tiến hành duyệt thông tin để đảm bảo độ chính xác, tính tin cậy của chúng. Điều này cũng sẽ được sử dụng làm căn cứ cho vay để  đơn vị tài chính cung cấp giá trị khoản vay tương ứng phù hợp.

Bước 4: Nhận khoản giải ngân từ Credit QQ

Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, vay liền sẽ ngay lập tức chuyển khoản giải ngân vào thẻ ngân hàng của bạn. Lúc này bạn có thể rút tiền và sử dụng cho mục đích của mình.

Trên đây là toàn bộ 4 bước trong quá trình cho vay của Credit QQ. Hy vọng thông qua bài viết bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc và có thể sử dụng ứng dụng đơn giản hơn.

Link vào trang chủ Credit QQ để đăng ký đây:

- Truy Cập Trang Web