Hướng dẫn cho vay tiền điện tử chi tiết trên sàn KuCoin

0

Nếu bạn có sẵn tiền điện tử trong tài khoản của mình, tại sao không để tiền sinh lợi cho bạn? Có thể sử dụng tính năng Cho vay tiền điện tử KuCoin để cho vay tài sản của bạn nhằm kiếm thu nhập thụ động một cách linh hoạt và dễ dàng. APY (Tỷ suất thu nhập hàng năm) sẽ thay đổi theo thị trường và có thể tăng lên tới >30%.

Nếu bạn có sẵn coin trong tài khoản, hãy thử sử dụng tính năng Cho vay tiền điện tử trên sàn giao dịch tiền ảo KuCoin để tạo thêm nguồn thu nhập thụ động. APY sàn KuCoin cung cấp có thể biến động theo xu hướng chung và thậm chí có thể tăng hơn 30%. Dưới đây là toàn tập thông tin về tính năng Cho vay tiền điện tử KuCoin.

Cho vay tiền điện tử KuCoin là gì?

Cho vay tiền điện tử là một tính năng trên sàn KuCoin. Tính năng này cho phép user sử dụng tiền điện tử sẵn có để cho người dùng khác vay và kiếm lợi nhuận qua lãi suất. Bạn có thể cho vay BTC, ETH, USDT, và hàng trăm coin khác.

Bạn có thể thiết lập một APY dự kiến và toàn bộ lệnh đang mở sẽ được kích hoạt, bạn có thể quan sát nó trên thị trường. Bên có nhu cầu vay sẽ cân nhắc những lệnh này và vay từ các lệnh họ cho là phù hợp. 

Lượng coin được cho vay sẽ được sử dụng cho những giao dịch khác thuộc giao dịch Margin của sàn. Và nó sẽ đảm bảo tất cả tài sản cho vay đều được hoàn trả cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Cho vay tiền điện tử KuCoin

Bước 1: Từ giao diện trang chủ, chọn mục Kiếm tiền > Cho vay tiền điện tử. Nếu bạn chưa có coin để cho vay, bạn có thể mua chúng ở phần Spot Trading của KuCoin. Tại đây, bạn có thể giao dịch với hơn 1200 cặp coin đa dạng (FTT USDT, ATP USDT…)

Bước 2: Trên giao diện tính năng Cho vay, hãy xác nhận loại tài sản bạn muốn cho vay ở menu bên trái. Cung cấp lượng coin, mức lãi ở các trường hệ thống yêu cầu để bắt đầu cho vay. Menu bên phải hiển thị toàn bộ lệnh mở. 

Bước 3: Mọi người có thể dùng tính năng Cho vay hoặc Tự động cho vay. Với tính năng Cho vay, người dùng KuCoin được chủ động thiết lập mức lãi suất hàng ngày theo nhu cầu. 

Để dùng tính năng này, hãy nhập lần lượt số lượng coin, kỳ hạn (7, 14 và 28 ngày), cung cấp mức lãi mỗi ngày bạn muốn và click vào mục Cho vay USDT.

Bước 4: Tự động cho vay là tính năng mà tất cả tài sản của bạn sẽ được KuCoin lên kế hoạch cho vay tự đồng. Khoản tiền đã được hoàn trả sẽ được tái cho vay để gia tăng thu nhập.

Để dùng tính năng này, hãy kích hoạt ở thanh gạt tự động. Tiếp đó, nhập thông tin vào các trường Lãi suất, Số tiền dự trữ (số coin muốn cất giữ trong tài khoản và không để cho vay). Tiếp đó nhập vào Bật tự động cho vay.

Một số lưu ý khi Cho vay tiền điện tử KuCoin

  • Với chế độ Cho vay, hãy nhớ rằng trường hợp đặt mức lãi cao hơn nhiều so với lãi suất ưu tiên thì thời gian cho vay sẽ lâu hơn.

  • Với Tự động cho vay, khoản coin cất giữ trong tài khoản sẽ không được hệ thống cho vay. Và coin sẽ chỉ được cho vay với mức lãi bằng hoặc cao hơn lãi hàng ngày thấp nhất.

Ví dụ: Lãi ưu tiên 0,01% là cao hơn mức lãi hàng ngày thấp nhất là 0,005% thì lệnh cho vay sẽ chọn mức 0,01%. Trường hợp mức lãi ưu tiên 0,01% thấp hơn mức lãi hàng ngày 0,015% thì lệnh cho vay được chọn ở mức lãi hàng ngày 0,015%. Tuy nhiên, nó sẽ không được thực hiện cho đến lúc mức lãi ưu tiên tăng lên bằng hoặc cao hơn lãi suất hàng ngày tối thiểu.

  • Người dùng có thể kéo xuống hết trang tính năng Cho vay tiền điện tử. Ở đây bạn sẽ thấy và quan sát được mọi lệnh cho vay. Bao gồm các lệnh mở, lệnh đã thanh toán, chưa thanh toán và lịch sử lệnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn sử dụng tính năng Cho vay tiền điện tử trên sàn giao dịch KuCoin. Hy vọng tính năng này sẽ giúp bạn phát triển thu nhập từ crypto hiệu quả.