Tải ứng dụng Air Vay về điện thoại ios, apk – Vay tiền online uy tín chất

0

Không thể tuyệt vời hơn với chế độ vay tiền 4 không từ Air Vay. Không thủ tục rườm rà. Không thế chấp. Không thu giữ tài khoản. Không cần gặp mặt vẫn có thể vay nhanh số tiền lên tới 8.000.000 đ tha hồ tiêu xài. Vay thả ga không lo về giá với dịch vụ vay tiền Air Vay . Bạn sẽ phải bất ngờ và trầm trồ về những chức năng trong ứng dụng Air Vay. Hoàn toàn choáng ngợp với những ưu đãi hết sức tuyệt vời. Hãy cùng Air Vay tạo nên những kết nối đảm bảo lợi ích cho 2 bên. Dịch vụ tài chính vững chắc dành riêng cho bạn .

Ứng dụng Air Vay với hình thức vay và gói vay vô cùng đa dạng và phong phú

  • Ứng dụng Air Vay giải quyết khoản vay từ 1 triệu đồng tới 8 triệu đồng.
  • Kì hạn vay từ 91 ngày kéo dài tới 120 ngày
  • Lãi suất thấp chỉ từ 12% / năm mà không phát sinh thêm chi phí phụ.
  • Tải app hoàn toàn miễn phí, trong thời gian vay tiền, mọi thắc mắc đầu được nhân viên giải đáp tận tình chu đáo 24/7

Tải app Air Vay giải quyết vay tiền cho công dân việt nam có độ tuổi trên 18 tuổi trở lên. Phải có lí lịch rõ ràng. Có công việc ổn định và có khả năng trả nợ. Dv vay tiền của chúng tôi đảm bảo các khoản vay sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Tránh trường hợp lợi dụng hoặc phát sinh rủi ro không cần thiết. Nhanh tay cập nhật các thông tin và ưu đãi mới nhất từ Air Vay để có những gói vay 0đ từ hệ thống.

App  này là giải vay vay tiền thời đại 4.0 . Đưa ra những nước cờ cụ thể. Làm cho bạn cảm giác vay tiền thoải mái mà không bị gò bó hay áp lực. Tải và tiến hành thao tác luôn – hoàn toàn miễn phí qua CHPLAy!

Link cài đặt app Air Vay ngay đây các bạn ơi:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad