Tải ứng dụng Andvay cho apk ios vay tiền thật dễ dàng biết mất

0

Bạn đang cần tìm nguồn tài chính an toàn để giải quyết khó khăn? Bạn cần đến một dịch vụ vay rất nhanh chóng mà chất lượng? Vậy hãy truy cập ngay ứng dụng Andvay để được nhanh chóng hỗ trợ. Đáp ứng tất cả nhu cầu của người vay. Luôn sẵn sàng có mặt tất cả mọi nơi để giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh nhất. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng tài chính trong lúc này. Tải Andvay về thiết bị để tạo nguồn tài chính ổn định và bền vững nhất cho mình.

Andvay – Nguồn hứng khởi cho một tài chính tuyệt vời ngay trong nhà bạn:

  • Dịch vụ vay tài chính này quá an toàn và tiện lợi nhất mà mọi người có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đăng kí thông tin bằng hệ thống online trực tuyến đảm bảo lịch sự và thoải mái. Trên app Andvay còn đưa ra những lối giải pháp cần thiết ngay cho bạn. Xử lí mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Luôn cho vay cấp tốc và xử lí những đơn vay mà bạn đang cần.
  • Vay tiền dựa trên cơ chế vay tín chấp. Dựa vào sự thỏa thuận và hợp tác giữa hai bên để tạo nên mối bền chặt. Có thể sử dụng lâu dài hàng ngày. Vay thỏa thích số tiền với hạn mức lên đến 50 triệu đồng tiền mặt. Lãi suất chỉ từ 10 – 17% / 1 năm mà không phát sinh thêm chi phí mới.
  • Mọi thứ đã sẵn sàng để bạn có thể bắt đầu một cuộc sống mới không có nỗi lo về tiền bạc. Cùng xây dựng một chế độ vay mượn tốt đẹp ngay hôm nay nhé!
  • Các độ tuổi là từ 18 tuổi trở lên đều vay được. Nếu có công việc ổn định thì vay dễ hơn.

Link cài đặt ứng dụng Andvay:

Bamboo vayXing nhanh có mức vay tốt bạn nên thử!

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad