Tải app Flyvay / Chi phí lãi suất khi vay ổn định rất thấp IOS APK

0

Tạo nên những giao dịch khi thực sự cần thiết luôn khiến bạn đau đầu phải suy nghĩ sao cho hợp lí. Kết nối tài chính và giao dịch với hệ thống Flyvay để được vay an toàn từ A đến Z cho tất cả mọi gói vay bạn đang có nhu cầu sử dụng. Nêu lên mong muốn và mục đích của chính bạn để được chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp. Phân tích khảo sát tình trạng tài chính cá nhân để đưa ra những bước đi đúng đắn. Tạo nên những gói vay tuyệt vời dành cho bạn. Sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc giao dịch thành công trên cả sự mong đợi.

Hệ thống vay tiền Flyvay mở cửa sẵn sàng giải ngân cho khách hàng có nhu cầu:

Với những tính năng nổi bật và tiện ích sẵn có. Ứng dụng Flyvay hoàn toàn có thể vượt qua các giải pháp tài chính trên thị trường hiện nay. Đưa ra nhu cầu của chính bạn để được chúng tôi giải quyết một cách triệt để thông qua quá trình vay hợp lí dành cho từng đối tượng.

  • Vay thông qua hệ thống online mà không cần gặp mặt. Đưa ra các gói vay và sự lựa chọn thông minh dành cho nhu cầu đặt ra của từng khách hàng. Linh hoạt và tạo điều kiện cho khách hàng khi quá hạn vẫn chưa thể thanh toán được nợ.
  • Quản lí thông tin ứng dụng tuyệt vời. Gửi ngay hồ sơ tài chính để được xét duyệt và đưa ra mục tiêu giải ngân ngay trong ngày. Hạn mức vay không giới hạn. Vay từ 3 tháng tới 6 tháng tùy theo khả năng hoàn trả của bạn.
  • Hệ thống cập nhật thông tin và tình trạng gói vay. Trong quá trình vay nếu cần sửa đổi hoặc hoàn trả sớm hơn dự tính có thể kết nối ngay để tính lại mức lãi suất đã thống nhất.

Điều kiện cho vay tại Flyvay

  • Bạn phải là công dân VN trên 18 tuổi nhé
  • Có tài khoản ngân hàng bất ký
  • Có công việc hoặc thu nhập ổn định hàng tháng
  • Có sim điện thoại chính chủ

Dưới này là link cài đặt Flyvay nhé:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad