Tải ứng dụng FVAY ios apk – Nhận một lần vay tiền siêu nhanh

0

Hệ thống FVAY được biết đến nhiều nhất với vai trò là cầu nối giúp bạn giải quyết nhanh những vấn đề khi đi vay. Chiến lược quan trong giúp khách hàng có thể giải ngân sử dụng gói vay ngay lập tức mà không phải chờ lâu. Bằng cách rút gọn thời gian giao dịch và hoàn toàn hồ sơ. Hiện nay với việc vay mượn bạn có thể đơn giản chủ động kết nối với các gói tài chính với hạn mức không đổi. Lãi suất thấp dành cho người kích cầu và hoạt động tài khoản ngay hôm nay. App FVAY sẽ hỗ trợ và kết nối bạn tới những gói vay phù hợp với nhu cầu một cách nhanh nhất. Đến ngay ngay bây giờ với mục đích tài chính lâu dài của gia đình bạn.

Bạn nhận được gì khi sử dụng các lợi ích và dịch vụ từ hệ thống FVAY?

App FVAY

Một kế hoạch vay và thanh toán khoản vay được vạch định rõ ràng. Quy trình khép kín và an toàn đối với thông tin được bảo mật tuyệt đối. Hệ thống xét duyệt nhanh đưa ra đúng yêu cầu bạn đang cần.

Sử dụng đăng kí vay online ngay lập tức mà không cần gặp mặt. Dù ở đâu hay lúc nào, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và lựa chọn. Phiên bản FVAY ios apk luôn đảm bảo kết nối bạn với những gói vay cho mức lãi suất hợp lí nhất.

FVAY có thể đưa ra những sự lựa chọn vay đa dạng. Linh hoạt trong giải đoạn vay và kiểm soát khoản vay tránh rủi ro khi gặp quá hạn. Kết nối một hệ thống thông minh giúp bạn cải thiện tình trạng kinh tế bê bối ngay lúc này. Liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn ngay nhé.

Số tiền vay là cao nhất 10 triệu đồng, không áp dụng lãi suất quá cao. Thời hạn vay chỉ với 150 ngày để trả nợ nhé.

Áp dụng lãi suất ở mức 12%/năm và cao nhất là 24%/năm không thu thêm phí dịch vụ của khách hàng.

Link cài đặt ứng dụng FVAY phía dưới:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad