Tải M Vay ios, apk miễn phí – Nhiều khoản mượn tiền uy tín, giải ngân 3s

0

Tin nóng hổi vừa thổi vừa nghe dành cho các bạn sinh viên đây rồi nhé! Để chào đón tân sinh viên năm 2019, ứng dụng M Vay đã kịp thời mang đến cho các em tiện ích vay tiền hoàn toàn mới. Sử dụng công nghệ tiên tiến với dịch vụ đa chức năng. Đảm bảo an toàn với nguồn vốn hợp pháp. Giúp các em có một khoảng thời gian học tập thuận lợi dưới mái trường đại học. Tải M Vay hy vọng sẽ hợp tác và hỗ trợ tối đa các bạn hành trình suốt 4 năm đại học đầy gian nan và vất vả!

Chi tiết về gói vay từ ứng dụng M Vay:

  • Số tiền được hỗ trợ vay: từ 2 triệu tới 4 triệu đồng tiền mặt
  • Thời hạn vay kéo dài tới 120 ngày
  • Lãi suất được công khai rõ ràng là 20% 1 năm. Trên đó các bạn có thể tính theo tháng dựa vào tỷ lệ. Là chi phí công khai và không thu thêm bất kì khoản nào khác.

Vay tiền từ app m vay không phần trăm lãi suất. Giá rẻ bất ngờ dành cho sinh viên, người có thu nhập thấp. Đối với các khoản đóng tiền nhà, tiền học thì các em không cần lo lắng vì từ bây giờ đã có app vay tiền online mới này hỗ trợ tối đa và triệt để nhanh và gọn ngay trong ngày. Tham gia chương trình để trở thành người may mắn nhận nhanh các phần quà từ nhà tại trợ.

Tải m vay ios apk kênh ứng dụng rẻ và uy tín nhất dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Vay mọi lúc mọi nơi bất chấp ngày nghỉ lễ. Yêu cầu ngay để được xác nhận về hệ thống. Đọc rõ mức quy định trước khi lựa chọn khoản vay. Có thẻ ngân hàng để tiện cho việc giao dịch. Ngồi một chỗ tiền bay về tay chỉ sau 30 phút. Có tiền nhanh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé. Cùng app bắt đầu một cuộc sống sinh viên đầy sôi động nào!

Ở đâu có thể vay tiền dễ như city vay vậy?

Link tải m vay về iphone/android miễn phí đây:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad