Tải app Ơi Vay dành cho apk, ios vay tiền trực tiếp không phải gặp đâu

0

Bỏ qua chế độ vay 1 chiều bằng các thu tục rườm rà phức tạp ở ngân hàng ngay thôi. Tầm này muốn vay tiền mấy ai còn ra ngân hàng. Sử dụng điện tử số và những ứng dụng công nghệ hiện đại thay thế ngay thôi. Bạn có thể bắt đầu các giao dịch bằng tiền bạc uy tín như ngân hàng mà không phải đến ngân hàng và đi lại. Kể từ bây giờ đã có ứng dụng Ơi Vay. Một sự hợp lí cho toàn bộ các khoản vay của khách hàng được cập nhật liên tục và chính xác. Vay tiền trên App Ơi Vay mang theo rất nhiều lợi ích phù hợp với những người có thu nhập thấp hoặc công việc bận rộn.

Ví tiền dự phòng tại Ơi Vay luôn sẵn sàng mọi khoản tiền dành cho bạn:

Hạn mức vay chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đồng tiền mặt. Bạn có thể mở giao dịch mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Truy cập tương đối dễ dàng hợp lí. Mọi khoản vay đều được thỏa thuận theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Tạo điều kiện tối đa để bạn có thể hòa nhập và bắt đầu với một gói vay tốt nhất.

Số tiền lãi được Ơi Vay tính theo phí quy định mà hệ thống đã đưa ra và chỉ từ 12% /1 năm cho tất cả mọi khoản vay theo quy định. Hạn mức cao lãi suất thấp rất phù hợp cho tất cả mọi người.

Vay và đăng kí vay nhiều lần trên cùng một tài khoản. Lưu ý trước khi hình thành khoản vay mới bạn cần thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đó trên hệ thống.

Đăng kí online gửi yêu cầu về hệ thống. Ứng dụng Ơi Vay sẽ tiến hành xét duyệt và giải ngân trong vòng 30 phút tiền nhảy về số tài khoản mà bạn đã đăng kí trên hệ thống. Xác nhận và hoàn tiền đơn giản qua ATM hoặc ví điện tử mà không cần gặp mặt.

Tidong sẽ giải ngân thêm cho bạn nếu tải

Link tải Ơi Vay bên dưới này nhé:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad