Tải App SieuDong apk – ios nhận khoản vay vài củ thật là dễ biết mấy

0

Hôm nay tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn 1 app vay tiền online mới. SieuDong đang là ứng dụng vay tiền được nhiều người tin dùng nhất. Vì nó được phát triển các tính năng hỗ trợ tài chính online tiện ích nhất. Hỗ trợ các khoản vay nhanh và đơn giản nhất cho khách hàng. Hãy theo dõi bài viết này của tôi để hiểu thêm nha.

Vay SieuDong không cần thế chấp, 3 phút là có ngay tiền

Không giới hạn khu vực khách hàng sinh sống. App SieuDong có chất lượng phục vụ rộng khắp cả nước. Cho nên dù khách hàng ở đâu đi chăng nữa đều sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu. Kể cả là các địa phương ở vùng sâu vùng xa.

Thiết kế của app cũng rất dễ cho khách hàng sử dụng. Bới tất cả các nội dung quan trọng nhất đã được cho hiển thị trên màn hình. Cho nên khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của SieuDong là sẽ nắm được hết ngay.

Tải SieuDong sẽ không yêu cầu khách hàng dùng đến giấy tờ gốc. Cũng như là không nhận tài sản thế chấp cá nhân. Hệ thống chỉ cần khách hàng sử dụng bản sao công chứng là được rồi.

App cũng có 1 số điều kiện cần khách hàng tuân thủ. Khi giao dịch trực tiếp với hệ thống các bạn phải đủ 20 tuổi trở lên. Đang sinh sống và làm việc trong nước có thu nhập ổn định. Và không có khoản vay nào khác.

Mẫu hợp đồng vay online đã có sẵn trong hệ thống của app. Các bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và chọn hợp đồng vay hợp lý. Cuối cùng là điền đầy đủ và trung thực nhất vì hệ thống bảo mật của app rất tốt. Cam kết không để lộ thông tin của khách hàng.

Cung cấp khoản vay lên tới 10.000.000 VNĐ cho khách hàng. Dưới mức này khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu. Hoặc dựa theo gợi ý tự động của hệ thống theo thông tin các bạn cung cấp.

Kì hạn thanh toán của ứng dụng sieudong là tối thiểu là 61 ngày và tối đa là 180 ngày. Cùng với đó là lãi suất rất phải chăng chỉ từ 10- 24%/năm mà thôi.

Xét duyệt tự động và nhanh chóng. Chỉ sau vài phút sau khi hợp đồng được xác nhận thành công. Tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn.

Download app SieuDong miễn phí liền tay:

Trang Chủ đăng ký vay: https://sieudong.app/