Hướng dẫn vay tiền qua ứng dụng WeDong – hỗ trợ tải trên ios/apk free

2

Với số tiền vay không giới hạn. Vay thả ga không lo về giá ngay hôm nay với ứng dụng WeDong. Vay nhanh các khoản với mức lãi suất tối ưu và hợp lí. Tạo nên một đơn vị uy tín dành riêng cho bạn. Giải quyết và tạo điều kiện cho bạn hoàn thành khoản vay một cách sớm nhất. Nhanh tay lên nào để được hưởng ưu đãi vay với giá 0đ duy nhất. Cập nhật thêm thông tin hi tiết để đảm bảo bạn đã chắc chắn khi lựa chọn WeDong ios apk làm đơn vị tài chính lâu dài dành riêng cho bạn.

Dùng WeDong – Xét duyệt nhanh chóng – Rõ ràng – Uy tín

Với số tiền vay có thể tối đa là 150 triệu đồng. Bạn có thể yên tâm vay. Vay bao nhiêu có bấy nhiêu không cần thắc mắc. Giá cả vô cùng hợp lí. Liên kết với các ngân hàng và tập đoàn tài chính lớn nhất. Mang về nguồn vốn dồi dào với mức giá thấp nhất vịnh bắc bộ. Thời hạn vay kéo dài tới 120 ngày, tha hồ cho bạn thoải mái chi trả trong thời gian sớm nhất mà vẫn không bị quá hạn.

Tải ứng dụng WeDong hoàn toàn miễn phí. Phí 0đ với dịch vụ và hướng dẫn trong thời gian vay với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo 24/7. Lãi suất thì cực thấp nhưng ưu đãi cực cao với các khoản vay không thế chấp từ hệ thống WeDong. App với hệ thống xét duyệt tự động. Hồ sơ bản chính không cần nộp. Đăng kí online tiền về ngay tài khoản trong vòng 2s. Giải ngân nhanh chóng và cực kì thuận lợi y hệt 360đong.

Điều kiện để trở thành thành viên trong ngôi nhà chung WeDong:

  • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam
  • Có độ tuổi từ 18 trở lên
  • Có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ
  • Đọc kĩ nội dụng và quy định của hệ thống trước khi đăng kí các khoản vay .

Link cài đặt wedong mới nhất, đảm bảo giải ngân luôn:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad