Tải Gimo ios, apk – Vay tiền online mở thẻ tín dụng nhanh thôi rồi!

0

Để vay một số tiền khá lớn dành có công việc gấp mà chưa biết xoay xở ở đâu. Hãy để Gimo vay tiền online giải quyết triệt để tất cả những vấn đề của bạn chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Có đầy đủ chức năng nền tảng, tạo tiền đề là cơ sở cho một nguồn tài chính bền vững. Ứng dụng vay tiền online tốt nhất mang lại cho bạn khoản vay lên tới 200 triệu đồng. Là một con số không quá nhỏ so với dịch vụ cho vay nhanh thông thường. Tiện lợi và hiệu quả, hãy bắt đầu cuộc sống mới từ Gimo. Những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

Sản phẩm vay tiền từ ứng dụng Gimo luôn vượt trội về chất lượng lẫn số lượng:

  • Bạn có thể vay số tiền từ 1 triệu đồng tới 200 triệu đồng
  • Thời gian vay tính từ 90 ngày tới 72 tháng
  • Lãi suất chỉ từ 18 %. Đây là mức lãi suất trung bình dành cho chế độ vay tiền nhanh gọn nhẹ tối ưu nhất. Ngoài ra thì ứng dụng cũng có rất nhiều hình thức và gói vay khác phù hợp với bản thân bạn. Tham gia ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Tải app gimo còn kết hợp chức năng mở thẻ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu. Kết hợp với các ngân hàng phát hành thẻ tin dụng. Vay tiền online cực kì nhanh chóng uy tín minh bạch. Mở thẻ tín dụng ngay hôm nay và được xếp hạng tín nhiệm. Giúp bạn tìm kiếm và so sánh lợi ích và công sức bỏ ra.

Mang lại lợi ích thiết thực cho toàn bộ các đối tượng khách hàng. Cài đặt gimo ios apk và mở ngay cho mình một thẻ tín dụng theo nhu cầu khả năng của bạn. Nhận thêm nhiều phần quà và ưu đãi bất ngờ từ hệ thống của chúng tôi.

Cài đặt thêm ringvay hoặc mosa tạo khoản vay nhanh lắm.

Tải app gimo dưới đây nhé các bạn ơi:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad