Tải ứng dụng Lendbox ios/apk – Vay tiền chỉ vài giây thao tác nhanh tốt

0

Nhanh tay truy cập ngay ứng dụng Lendbox để được vay tiền với lãi suất 0Đ. Dịch vụ vay vốn sinh viên với lãi suất 0%. Chỉ dành riêng cho các đối tượng khách hàng là sinh viên . Hỗ trợ vay tiền tối đa là 10 triệu đồng và miễn phí dịch vụ. Dịch vụ tài chính hỗ trợ cho sinh viên trên toàn quốc.

App Lendbox mang giá trị thiết thực. Hỡ trợ cho tất cả các hoàn cảnh khó khăn và phục hồi nền kinh tế bền vững cho toàn thể công dân Việt Nam. Vay tiền chỉ cần chứng minh thư, không thu giữ giấy tờ gốc và không thế chấp.

Vui cùng ứng dụng Lendbox – càng vay càng giảm trúng quà bất ngờ

Chỉ cần 3 bước, 10 phút sau nhận ngay tiền!

Tải Lendbox và cài đặt – Đăng kí thông tin và lựa chọn khoản vay – Gửi yêu cầu và chờ hệ thống xác nhận. Tiền sẽ nhảy nhanh về tài khoản của bạn trong vòng 10 phút.

Ứng dụng Lendbox – vay tiền nhanh không thế chấp!

Download Lendbox ios apk cho phép bạn đăng kí các khoản vay với hạn mức lên tới 10 triệu đồng tiền mặt. Thủ tục dễ dàng đơn giản. Đăng kí online, không thế chấp không thu giữ giấy tờ gốc.

Vay Lendbox – càng vay càng giảm!

Chúng tôi dành riêng ưu đãi cho các khách hàng thân thiết. Trong đó, lãi suất chỉ tính 1.65% 1 tháng cho lần giao dịch đầu tiên. Và giảm đều đối với các lần vay tiếp theo.

Giới thiệu bạn bè- Nhân đôi niềm vui!

Đối với mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công. Bạn sẽ nhận về khoản hoa hồng từ Lendbox của chúng tôi. Cùng mời bạn bè và người thân ngay hôm nay để cũng giải quyết vấn đề trước mắt.

Lendbox dành ưu đãi riêng đối với đối tượng là sinh viên. Hỗ trợ tiền học cho sinh viên toàn quốc. Cam kết không lãi suất với khoản vay lên tới 10 triệu. Lưu ý cần có thẻ sinh viên đối chiếu.

Chi tiết vui lòng liên hệ Lendbox:

Truy cập trang: https://lendbox.vn/
Email: [email protected]
facebook: facebook.com/Lendb0x/
Số điện thoại: 090 469 9690
Trụ sở chính: Tầng 6, Tháp Văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Cài đặt ứng dụng Lendbox tại đây nhé anh em

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad

- Đăng Ký Vay Luôn