Tải App OkVay dành cho iphone/android – Vay cực nhanh, tốc độ cực tốt

0

Một trải nghiệm vay tiền hoàn toàn mới với ứng dụng OkVay. App này hoàn toàn dễ dàng vay tiền một cách đơn giản nhanh chóng chỉ sau 30s gửi yêu cầu. Không sợ rườm ra không phức tạp như ngân hàng. Mở chế độ thoải mái khi vay tiền mà không còn lưu giữ các vấn đề ngại ngùng không dám vay người thân. Giờ đây là có OkVay chỉ cần gửi yêu cầu vay cho hệ thống là ok luôn không cần suy nghĩ nhiều. Chế độ duyệt hồ sơ thành công lên đến 100% không sai sót không rủi ro và hoàn toàn minh bạch.

App OkVay mang đến những khoản vay hợp lí cho bạn

Vay tiền online siêu nhanh, lãi suất cực thấp và cạnh tranh với dịch vụ tài chính mới . Phiên bản mới và an toàn trên tất cả cá đơn vị vay nhanh. Tải ứng dụng OkVay thực sự đã trở thành ngân hàng di động dành cho cá nhân. Dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể vay được số tiền lên tới 10.000.000 vnđ mà không cần thế chấp, không thu giữ giấy tờ gốc. Vay nhanh dễ dàng luôn luôn tiện lợi và tối ưu không cầu kì.

Vậy thì OkVay có những ưu điểm gì?

  • Tải và cài đặt nhanh app OkVay hoàn toàn miễn phí
  • Hệ thống duyệt hạn mức tín dụng hầu hết là thành công. Không có trường hợp hi hữu
  • Lãi suất không vượt quá 17% 1 năm tùy theo cac gói vay và hình thức vay
  • Vay nhanh số tiền từ 300.000 vnđ trở lên
  • Vay nhanh không cần hồ sơ gốc và thế chấp
  • Tiền chuyện ngay về thẻ ngân hàng sau 30 phút
  • Giải ngân nhanh chóng sau khi bạn đã hoàn thành các khoản vay cố định

Với những ưu điểm vô cùng hấp dẫn. Và nhiều gói vay với hình thức vay thì đa dạng và linh hoạt. OkVay hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được những khoản vay phù hợp với lãi suất thấp nhất. Hãy tải ngay app và đăng kí những khoản vay đầu tiên bắt đầu từ hôm nay!

Link tải app okvay dưới này để vay luôn:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad