Tải Ringvay thực hiện khoản vay an toàn uy tín tốc độ – hỗ trợ ios/apk

0

Bạn đã từng vay tiền ở đâu? Vay như thế nào, liệu những hình thức vay tiền đó có làm bạn hài lòng và thoải mái. Nếu chưa thì hãy khám phá ngay ứng dụng Ringvay, một ứng dụng vay tiên tuyệt vời tích hợp nhiều tiện ích mà bạn có thể khám phá ngay hôm nay. Hãy cùng App Ringvay rinh ngay những khoản tiền có giá trị về tay. Ứng dụng vay tiền online nhanh chi phí thấp và rõ ràng, an toàn đối với người sử dụng…

Chi tiết về các sản phẩm giao dịch của Ringvay:

  • Các gói vay thường có thời hạn từ 91 ngày tới 120 ngày
  • Số tiện mà bạn có thể được từ ringvay ios apk lên đến 10 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu mỗi người, bạn có thể lựa chọn các mức vay và hình thức vay tùy ý.
  • Lãi suất cho vay tối đa chỉ 14% mỗi năm. không phát sinh chi phí phụ. Miễn phí dịch vụ và tin nhắn trao đổi trong quá trình làm hồ sơ.

Điều kiện đối với các cá nhân người sử dụng:

  • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại việt nam
  • Bạn có nghề nghiệp ổn định, có khả năng hoàn trả các khoản nợ
  • Đọc kĩ yêu cầu và quy định trước khi bắt đầu với các khoản vay
  • Có thẻ ngân hàng chính chủ để thực hiện các giao dịch vay trả

Tải ứng dụng ringvay tự hào là cơ sở vay tiền uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn không ngừng giao dịch và hợp tác với các tập đoàn tài chính lớn. Nhằm mang về cho bạn những khoản vay với giá cả hợp lí nhất. Trao yêu thương lan tỏa mọi nơi, với sự mệnh làm ổn định nền kinh tế nước nhà. Trở thành một địa điểm giao dịch lí tưởng mà khách hàng luôn hướng tới trong mọi trường hợp. Mọi khó khăn, thử thách, hãy để chúng tôi san sẻ cùng bạn!

Link tải ứng dụng ringvay về iphone/android ngay nào:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad

- Truy Cập Trang Web