Tải app Yêu Vay apk ios – Vay luôn cho nóng không cần nghĩ ngợi nhiều

0

Bạn đã bao giờ vay tiền từ người yêu của mình? Nếu chưa có cơ hội thì hãy thử vay trước với ứng dụng “Yêu Vay”. Tải yêu vay apk ios là dịch vụ vay tiền xuất phát từ tình yêu thương và giúp đỡ giữa người với người. Khiến bạn vay 1 lần và yêu mến dịch vụ này cả đời. Với những tính năng đơn giản dễ sử dụng. App vay tiền online uy tín là nền tảng bền vững giải quyết hết mọi vấn đề tài chính trở nên tốt đẹp và thuận lợi nhất.

Bạn đã biết gì về sản phẩm “Yêu Vay ” của chúng tôi chưa?

App yêu vay sẽ giải quyết nhanh cho bạn khoản vay từ 1 triệu tới 30 triệu đồng tùy vào mục đích vay và nhu cầu vay mỗi người mà dịch vụ ungdungvaytiennhanh.com có thể linh hoạt theo từng trường hợp của khách hàng. Thời hạn vay cực dài lên đến 120 ngày. Lãi suất vô cùng hợp lí và thấp nhất thị trường với mức 10% 1 năm. Thật quá ư là ưng ý về một dịch vụ vay nhanh như vậy đúng không nào?

Ứng dụng Yêu Vay chỉ dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi . Có công việc ổn định , có tài khoản ngân hàng chính chủ để giải quyết các giao dịch. Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút mà không cần các điều khoản đi kèm. Chi phí hợp lí như đã thông báo từ đâu mà không tự ý tăng bất kì một khoản nào cả nhé.

Đến ngay với ứng dụng này của chúng tôi một dịch vụ vay tiền uy tín bậc nhất Việt Nam. Mang tới niềm tin về một tương lai tài chính vững mạnh. Giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính vẫn còn tồn tại một cách nhanh chóng. Hồ sơ duyệt hoàn toàn tự động mà không thu giữ giấy tờ gốc hay thế chấp. Mời bạn bè và người thân đăng kí để hướng khoảnh khắc và ưu đãi tuyệt vời này ngay hôm nay!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

Hotline: +84 373966503
Trụ sở:Tầng 11, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Link cài đặt yêu vay mới nhất miễn phí:

- Tải về Android .Apk

- Tải về iphone/ipad