Ví May Mắn – H5 vi may man dịch vụ vay tiền hàng đầu Việt Nam

0

Giải pháp nhanh chóng nhất cho những khách hàng đang khó khăn tài chính đó là vay tiền online, đây là cách vay tiền dễ dàng, thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất nhưng mức lãi suất cũng khá cao. Gần đây có website Ví May Mắn được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Để tìm hiểu rõ hơn về Ví May Mắn mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ví May Mắn là gì?

Ví May Mắn là website chuyên kết nối khách hàng với các đơn vị cho vay online, giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ vay tiền 01 cách nhanh nhất có thể. Vay cực dễ không phải là đơn vị tài chính, trực tiếp cho vay tiền mà chỉ là nơi kết nối giữa bên vay và bên cho vay với nhau.

Ví May Mắn chính là vay cực dễ, chỉ cần nghe thấy cái tên cũng thấy khoản vay tiền rát dễ dàng nhanh chóng và có hàng ngàn sự lựa chọn đơn vị vay tiền trong website Ví May Mắn.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Ví May Mắn

 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi.
 • Yêu cầu khách hàng có sổ tài khoản ngân hàng chính chủ để các đơn vị cho vay qua Ví May Mắn có thể giải ngân trực tiếp vào đó.
 • Khách hàng không bị nợ xấu, không nằm các nhóm nợ xấu trên hệ thống trung tâm tín dụng quốc gia(CIC).
 • Bắt buộc khách hàng phải có giấy CMND/CCCD chính chủ , còn hiệu lực sử dụng.
 • Yêu cầu người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Mức lãi suất của Ví May Mắn

Mức lãi suất sẽ không cố định, nó phụ thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn đăng ký vay, hầu như mức lãi suất cạnh tranh nhau nên cũng tương đương với nhau.

Dao động từ 12% – 24% và ưu đãi mức lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Hạn mức vay, thời hạn vay tiền tại Ví May Mắn

Thời gian vay nóng từ 10 ngày đến 90 ngày. Còn thời hạn vay bên App của Ví May Mắn tối thiểu từ 90 ngày – 365 ngày.

Hạn mức vay từ 2.000.000đ – 25.000.000đ.

Phương thức thanh toán tiền Ví May Mắn

 • Khi đến hạn khách hàng có thể chuyển khoản vay qua số tài khoản ngân hàng để thanh toán nợ.
 • Thanh toán qua ví diện tử.
 • Thanh toán qua đơn vị thu hộ.
 • Thanh toán qua các phòng giao dịch của ngân hàng.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Ví May Mắn

Bước 1: Đăng ký khoản vay: Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và số CMT là hệ thống Ví May Mắn sẽ tìm kiếm và đưa ra những gợi ý về gói vay phù hợp với bạn.

Bước 2: Lựa chọn nơi vay: sau khi được hệ thống gợi ý ra 01 loạt các đơn vị vay và gói vay phù hợp thì bạn nên lựa chọn cho mình gói vay phù hợp với nhu cầu nhất để nhấn đăng ký vay.

Bước 3: Chờ duyệt. sau khi nhấn đăng ký đơn vị vay bạn sẽ phải điền đầy đủ và chĩnh xác thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và chờ khoảng 30 phút sẽ nhận được tin nhắn xét duyệt khoản vay thành công.

Bước 4: Giải ngân khoản vay. sau khi xét duyệt khoản vay thành cong bạn chỉ cần chờ trong khoảng 24 giờ sẽ được các đối tác của Ví May Mắn giải ngân trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký bên phần thông tin trên.

Ngoài ra cách vay tiền trên app Ví May Mắn khác website là phải tải app về điện thoại thông minh sau đó thực hiện các bước giồng bên trên.

Ưu điểm khi vay tiền tại Ví May Mắn

 • Tiện lợi, nhanh chóng: Khách hàng không cần tốn nhiều thời gian đi lại hay hoàn thiện hồ sơ, thủ tục mà chỉ cần đăng ký các bước theo hướng dẫn trên hệ thống chưa đầy 5 phút là có thể đăng ký thành công khoản vay. Giải ngân trực tiếp vào số tài khoản bạn đăng ký trong ngày.
 • Đơn giản: Ví May Mắn không cần thế chấp tài sản, tài sản đảm bảo khoản vay mà chỉ cần giấy CMND/CCCD là khách hàng có thể vay dược 01 khoản tiền tại các ứng dụng cho vay tiền online.
 • Minh bạch, rõ ràng; Thông tin khoản vay như lãi suất, quy định, điều khoản đều được công khai trên hệ thống trước khi người vay quyết định vay tiền. Qua đó khách hàng có thể so sánh mức lãi suất và ưu đãi với các đơn vị khác rồi lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp.
 • Ví May Mắn giúp khách hàng kết nối với các đơn vị cho vay uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính dồi dào nhất.
 • Thông tin bảo mât: vaycucde có quy trình vay khép kín, đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Khoản vay của khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Ví May Mắn giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ.
 • Đăng ký vay siêu tốc chỉ cần nhập số điện thoại và CMND/CCCD sau đăng ký là có thể xác định được gói vay phù hợp với khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trên mọi vùng miền, tổ quốc Việt Nam.
 • Công nghệ xét duyệt hồ sơ thông minh cực nhanh, tự động chấm điểm tín dụng, tự động xét duyệt hồ sơ và tự động giải ngân.

Hạn chế khi vay tiền tại Ví May Mắn

 • Hầu như các đơn vị cho vay với mức lãi suất tương đương nhau, mức lãi suất lớn hơn nhiều lầm so với mức lãi suất ngân hàng.
 • App vaycucde sẽ lưu danh bạ điện thoại của khách hàng, vị trí GPs trên hệ thống vay, nếu khi khách hàng có ý định bùng nợ thì bên app sẽ ”cày danh bạ”.

Qua bài viết trên giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về website Ví May Mắn và app Ví May Mắn , qua đó khách hành hàng có sự lựa chọ những gói vay phù hợp với cầu của bên thân mình.

Link đăng ký dịch vụ vay tiền nhah từ ví may mắn: